3:29 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Khách sạn Cửa Lò / Khách sạn Bạch Lim
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Khách sạn Bạch Lim

Khách sạn Bạch Lim cách bãi tắm trung tâm 100m về phía Tây đường Bình Minh. Khách sạn được xây dựng đạt tiêu chuẩn khách sạn hạng sang, quy mô 30 phòng với đầy đủ tiện nghi( ti vi truyền hình cáp, mạng internet có wifi , điều hòa nhiệt độ ,tủ lạnh cá nhân , nước nóng lạnh …) đáp ứng mọi yêu cầu của khách du lịch có nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng tại Cửa Lò.

Chúng tôi giới thiệu Hướng dẫn đặt phòng Đặt phòng trực tuyến

* Khách sạn có nhà ăn  máy lạnh sức chứa 130 người lớn/ lượt luôn phục vụ các món ăn hải sản tươi sống theo yêu cầu của thực khách. Có Đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn mang đến cho quý khách nghỉ  sự hài lòng trước trong và sau khi nghỉ ngơi ăn uống tại khách sạn .

* Khách sạn gần chợ hải sản ( cách 100m về phía đông), gần chợ điện tử và đặc biệt là gần Công viên Hoa Cúc Biển rất thuận lợi cho cả người lớn và trẻ con dạo bộ ngắm cảnh , mua sắm mọi thứ về làm quà biếu hay thưởng thức.

• Địa chỉ:  Đường ngang số 5- Đường Bình Minh – Khối 1 – Phường Thu Thủy – Thị xã Cữa Lò- Tĩnh Nghệ An.
• Số Sao:
• Số lượng phòng:  30 Phòng, có hai loại phòng là loại A và loại B.
• Điện thoại: 0383. 949.599 (Phòng Lễ tân)
• Fax: 0383.949.696
• Di động: 0913.273.348 – 0978.014.234 (Giám đốc: Nguyễn Văn Đinh)
• Email:
• Website: http://dulichcualo.vn
• Giá phòng:Giá Phòng: Quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp  với lễ tân hoặc Giám đốc khách sạn để nhận sự tư vấn tốt nhất và thỏa thuận giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm (hoặc đặt các dịch vụ qua máy Fax)

* Khách sạn Bạch Lim tiền thân là Khách sạn Phương Nhi, được xây dựng kiên cố vào năm 2003 nhưng luôn được nâng cấp cải tạo và thay đổi trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách khi lưu trú tại đây. Ngoài hệ thống phòng hiện đại, sach đẹp, môi trường luôn trong lành, an ninh trật tự bình yên, khách sạn có nhà ăn lạnh sức chưa 130 người/ lượt luôn phục vụ các món ăn đặc sản biển Cửa Lò nổi tiếng: Mực xôi, mực nhảy, tôm, cua, ghe, sứa, cá mú, cá kinh đại dương… và các món ăn khoái khẩu khác theo yêu cầu của thực khách.

* Khách sạn Bạch Lim có dịch vụ đưa đón khách từ nhà ga, bến xe về khách sạn (và ngược lại), có dịch vụ đưa quý khách từ khách sạn đến các điểm du lịch lân cận.

* Là một trong những khách sạn có uy tín từ nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với quý khách, công ty trong mùa du lịch mới 2013 và những năm tiếp theo. Thay mặt khách sạn , tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã  hợp tác cùng khách sạn trong thời gian qua và hy vọng rằng quý khách sẽ quảng bá, giới thiệu cho mọi khách hàng khác đến với khách sạn Bạch Lim chúng tôi.

* Đến với khách sạn Bạch Lim quý khách sẽ hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, thân thiện và mến khách.

Giám đốc khách sạn Bạch Lim: Nguyễn Văn Đinh

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/BachLim3.jpghttp://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/10.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/9.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/8.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/7.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/5.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/1.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/4.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/3.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/2.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/6.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/bach-lim/sodo.jpg

(Theo Du Lịch Cửa Lò)
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo