3:49 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Khách sạn Cửa Lò / Chất lượng 1 sao / Khách sạn Đại Dương
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Khách sạn Đại Dương

Khách sạn Đại Dương nằm ở vị trí trung tâm của bãi tắm Cửa Lò và gần Quảng trường Bình Minh. Là một trong những khách sạn có không gian khá nổi bật, cách biển 100m, không gian rộng có nhiều chỗ để xe, thuận tiện để tổ chức các tiệc mini như giao lưu văn nghệ, tổ chức sinh nhật, đốt lửa trại…

Đặt phòng trực tuyến Hướng dẫn đặt phòng

Khách sạn Đại Dương gần biển và rất thuận tiện cho quý khách đi du lịch Cửa Lò bằng các tuyến xe khách chất lượng cao Văn Minh, Phúc Lợi (cách 2 nhà xe này 200m).

 

• Địa chỉ:  Số 14 đường Mai Thúc Loan – Thị xã Cửa Lò – Nghệ An
• Số Sao: 2 sao
• Số lượng phòng:  45 phòng
• Điện thoại: 0383. 946.666 (Phòng Lễ tân)
• Fax: 0383. 955.666
• Di động: 0948. 863.234 (Mr Long) hoặc 0915.944.556 (Mr Huấn)

• Email: ks.daiduong@dulichcualo.vn

• Website: http://dulichcualo.vn

• Giá phòng: Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện liên lạc trên để nhận sự tư vấn tốt nhất và giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm.
• Chuyển khoản:
– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank – Chi nhánh Vinh: 0101001050993
– Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Viettinbank – Chi nhánh Cửa Lò: 102010001327199
Là một trong những khách sạn có uy tín, mùa du lịch mới, chúng tôi mong muốn, KS Đại Dương tiếp tục sẽ là địa chỉ quý khách tìm đến khi đến nghỉ mát tại Cửa Lò. Được nâng cấp trang thiết bị 2011, khách sạn Đại Dương có nội thất hiện đại, lịch sự, trang trọng, đầy đủ tiện nghi: Cầu thang máy, điều hoà, ti vi truyền hình CAP, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, wifi miễn phí….

Phòng ăn có máy lạnh, lịch sự, sạch sẽ có thể phục vụ cùng lúc 350-400 thực khách. Đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn phong phú cùng các món ăn đặc sản Cửa Lò thay đổi theo yêu cầu của Quý khách.

Khách sạn Đại Dương có đại sảnh lớn, không gian thoải mái để quý khách có thể sử dụng tổ chức cho các tiệc hội nghị nhỏ, vừa và các tiệc sinh nhật, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ… Từ tầng thượng của khách sạn (tầng 8), quý khách có thể quan sát toàn bộ Cửa Lò về đêm và ngắm biển từ trên cao. khách sạn có khuôn viên đẹp, có chỗ để xe đủ cho các tua du lịch, công ty lữ hành, cũng như du khách.

Có đại sảnh phòng ăn lạnh chứa khoảng 400 du khách với các món ăn hải, đặc sản nổi tiếng Cửa Lò: Mực nhảy, mực xôi, tôm, cua, ghẹ, ốc hương, ngao, sò… Cùng các món ăn Á, Âu đầy phong phú do các chuyên gia ẩm thực chế biến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kèm theo để tiện lợi cho du khách khi đi nghỉ mát tại du lịch Cửa Lò: Đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe Văn Minh, Phúc Lợi, đưa đón du khách từ các vị trí đến Khách sạn, nhận chở khách du lịch đến tham quan các khu du lịch nội tỉnh hoặc theo nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ miễn phí như xe điện chở khách, đồ đạc từ khách sạn ra bãi biển; dịch vụ cho thuê xe điện, xe oto tự lái, xe máy…

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong1.jpghttp://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong13.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong12.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong11.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong10.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong9.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong8.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong7.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong4.jpg

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/ks-dai-duong/KS-DaiDuong3.jpg

 

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo