3:58 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Khách sạn Cửa Lò / Chất lượng 2 sao / Khách sạn Đại Tây Dương
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Khách sạn Đại Tây Dương

Khách sạn Đại Tây Dương nằm ở trung tâm bãi tắm Cửa Lò, cách đường Bình Minh 30m. Khách sạn được thiết kế với kiến trúc hiện đại gồm 50 phòng ngủ rộng rãi,  trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 2 sao.

• Địa chỉ:  Đường ngang số 8B – Thị Xã Cửa Lò –  Tỉnh Nghệ An
• Số Sao: 2 Sao
• Số lượng phòng:  50 phòng
• Điện thoại: 0383.949.888 (Phòng Lễ tân)
• Fax:
• Di động: 0912.131.774  –  0983.431.778
• Email: daitayduonghotel@gmail.com
Website: www.daitayduong.dulichcualo.vn
Vị trí: Cách bãi tắm Trung Tâm 30m, sát bờ biển, cách Quảng trường Trung tâm (Quảng trường Bình Minh) 150m.
• Giá phòng: Các bạn tham khảo tại website www.daitayduong.dulichcualo.vn hoặc Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện liên lạc trên để nhận sự tư vấn tốt nhất và thỏa thuận giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm.

Phòng ngủ được bố trí 02 giường x 1,6m/ giường, điều hòa, ti vi màn hình phẳng truyền hình CAP, nóng lạnh, tủ lạnh và các trang thiết bị tiện ích khác.Phòng ăn lạnh với sức chứa cùng lúc 300 thực khách, đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nhiều móm ăn theo yêu cầu; đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Trong năm 2012, Ban lãnh đạo và nhân viên Khách sạn Đại Tây Dương đang ra sức phấn đấu thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, để đưa thương hiệu của Khách sạn lên tầm cao mới và là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, các hãng Lữ hành Quốc tế trong và ngoài nước.

1
 1
1
1
http://4.bp.blogspot.com/-UvnMi_mOcnM/T75GSJkjp9I/AAAAAAAAAIM/B8HMsBeRSWE/s400/card.jpg

(Theo Du Lịch Cửa Lò)

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo