3:12 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Khách sạn Cửa Lò / Khách sạn Nam Oanh
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Khách sạn Nam Oanh

Khách sạn Nam Oanh nằm ở bãi tắm trung tâm nghỉ dưỡng Cửa Lò (phía sau KS Sài Gòn – Kim Liên), gần công viên Hoa Cúc Biển, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em lớn nhất tại TX Cửa Lò. Là một trong những khách sạn có nội thất tốt, hiện đại, có cầu thang máy, phòng ăn lạnh cùng nhiều tiện nghi hiện đại khác.• Địa chỉ:  Đường ngang số 5 – Phường Thu Thủy – Thị xã Cửa Lò – Nghệ An
• Số Sao:
• Số lượng phòng:  21 phòng
• Điện thoại: 0383.952.838  (Phòng Lễ tân)
• Fax: 0383.952.828
• Di động: 0986.190.067
• Email: namoanhhotel@gmail.com
Website:
Vị trí: Cách bãi tắm 50m. Gần Công viên Hoa Cúc Biển, Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và người lớn, gần chợ Hải sản Cửa Lò.
• Giá phòng: Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện liên lạc trên để nhận sự tư vấn tốt nhất và thỏa thuận giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm.

Khách sạn Nam Oanh được xây dựng mới và đưa vào sử dụng từ bắt đầu mùa du lịch 2012 nên cơ sở vật chất còn rất mới, nội thất hiện đại với đầy đủ các tiện nghi:  Điều hòa, ti vi, tủ lạnh, nóng lạnh, thang máy, truyền hình cáp. Tất cả các phòng đều có 2 giường đôi rộng 1,4m.

Phòng ăn lạnh, sức chưa 60 thực khách cùng các món ăn đặc sản biển nổi tiếng Cửa Lò: Mực xôi, mực nhảy, cua gạch, ngao biển, tôm biển, ghẹ đang bơi… đồng thời chúng tôi phục vụ theo thực đơn mà quý khách có yêu cầu với đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp trong việc chế biến món ăn.

Nhân dịp khai trương, khách sạn chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho tất cả các du khách.

Khách sạn Nam Oanh – Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/nam-oanh/NamOanh2.jpg
NamOanh1

Du Lịch Cửa Lò
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo