4:06 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Khách sạn Cửa Lò / Khách sạn Tuấn Anh
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Khách sạn Tuấn Anh

Khách sạn nằm ở bãi tắm trung tâm nghỉ dưỡng Cửa Lò (phía sau KS Bộ Xây Dựng); gần công viên thiếu nhi, gần chợ hải sản Cửa Lò, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm.

Đặt phòng Hướng dẫn đặt phòng

• Địa chỉ:  Đường ngang số 6 – Phường Thu Thủy – Thị xã Cửa Lò – Nghệ An
• Số Sao: 1 sao
• Số lượng phòng:  28 phòng
• Điện thoại:
• Fax: 0383.824.478
• Di động: 0912.280.010; 01234.255.668
• Email: khachsantuananh@gmail.com
Website:
Vị trí: Cách bãi tắm 50m. Gần Công viên Hoa Cúc Biển, Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và người lớn, gần chợ Hải sản Cửa Lò.
• Giá phòng: Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện liên lạc trên để nhận sự tư vấn tốt nhất và thỏa thuận giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm.

Khách sạn Tuấn Anh có 28 phòng nghỉ, mỗi phòng 2 giường, mỗi giường 1,4m với tiện nghi đầy đủ, wifi miễn phí, điều hòa, ti vi, tủ lạnh, nóng lạnh. Phòng ăn lạnh có sức chứa cùng lúc 60 thực khách, phục vụ các món ăn theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, khách sạn chúng tôi  có xe đưa đón du khách tại các điểm xuống về khách sạn như ga tàu, bến xe và ngược lại.

http://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/tuan-anh/TuanAnh2.jpghttp://i53.photobucket.com/albums/g56/phungbinh/dulichcualocomvn/khach-san/tuan-anh/TuanAnh3.jpgKhách sạn Tuấn Anh - Khách sạn Cửa Lò
(Theo Du Lịch Cửa Lò)
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo