2:55 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Tin tức Cửa Lò / Cửa Lò, mùa biển gọi
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Cửa Lò, mùa biển gọi

TX biển Cửa Lò có diện tích tự nhiên gần 3000ha, với chiều dài bãi biển 10 cây số, cát mịn, thoải và nước trong, độ mặn vừa phải, thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này nét duyên dáng, thơ mộng, huyền thoại, khiêm nhường, tự tín, kiêu hãnh trước biển Đông mênh mang sóng nước.

Cửa Lò đang chuẩn bị đón khách trong mùa du lịch 2013 với nét đặc sắc của một môi trường “Du lịch xanh, sạch, đẹp, thân thiện và mến khách”.

Bằng sự nỗ lực phấn đấu hướng tới một đô thị biển văn minh, hiện đại, thương hiệu du lịch biển Cửa Lò bền vững, chuyên nghiệp, tạo dấu ấn tốt đẹp về mảnh đất con người xứ biển Nghệ An trong lòng du khách trong nước và quốc tế.

Mênh mang sóng hát

Bước vào mùa Du lịch, năm nay, thị xã biển Cửa Lò đã có 248 cơ sở lưu trú, với 6577 phòng nghỉ, 13.434 giường có khả năng phục vụ 18.200 khách lưu trú/ngày đêm. Điều mà lãnh đạo thị xã Cửa Lò băn khoăn trong nhiều năm đó là phấn đấu nâng cao tính chuyên nghiệp cho lực lượng lao động làm Du lịch, thì năm nay nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản về chuyên môn đã đáp ứng được xấp xỉ 85% đây là một nỗ lực lớn.

Cùng với nguồn nhân lực, sản phẩm du lịch năm nay ở thị xã Cửa Lò cũng đã và đang phát triển theo hướng “Tiếp tục nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có nư: Du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng, tham quan các di tích văn hóa lịch sử, danh thắng, thể thao, mua sắm.. đồng thời phát triển sản phẩm du lịch mới như: Du lịch sinh thái, tham quan các làng nghề thủ công, mỹ nghệ, chế biến hải sản… Đặc biệt năm nay các Khách sạn đã quan tâm đến chất lượng dịch vụ và ổn định giả cả, có nhiều chính sách khuyến mãi ưu, đãi cho khách suốt cả mùa du lịch.

Vì mùa du lịch biển ấn tượng

Năm nay, ngoài các điểm du khách có thể tham quan, hoạt động văn hóa tâm linh tại Chùa Đảo Ngư, di tích Đền thờ Cương Quốc Công Nguyễn Xí (Nghi Hợp), Đền Vạn Lộc (Nghi Tân)… các Công ty Du lịch đã chủ động xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ của một số tour tuyến du lịch nội tỉnh và ngoại tỉnh để du khách có thể có thời gian hoạt động nghỉ dưỡng tham quan được nhiều ngày hơn như: Cửa Lò – TP Vinh (Quảng Trường Hồ Chí Minh, đền Hồng Sơn, Đền Quang Trung, các siêu thị tại TP Vinh); Cửa Lò – Kim Liên – Nam Đàn (Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu mộ thân mẫu Bác Hồ trên núi Đại Huệ, Chùa Đại Tuệ, Đền thờ vua Mai Hắc Đế, Khu lưu niệm tổng bí thư Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên); Khu di tích Lịch sử TNXP Truông Bồn; Cửa Lò – Vườn quốc gia Pù Mát (Con Cuông), Cửa Lò Tiên Điền – Đền Củi (Nghi Xuân) – Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh), Cửa lò suối nước sốt Sơn Kim và vượt qua Cửa khẩu Cầu Treo sang chợ biên giới Việt Lào (Lắcxao – Bolikhamxay) và liên kết với các đơn vị lữ hành, khai thác nguồn khách hướng về cội nguồn của kiều bào, khách quốc tế truyền thống như Lào, Thái Lan, Trung Quốc…

Du khách có thể chiêm ngưỡng các lễ hội, làng nghề truyền thống khi đến với Cửa Lò

Trong chương trình hoạt động của năm du lịch 2013 thị xã Cửa Lò đã phối hợp với các ngành, đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thu hút du khách tham gia. Mở đầu đầy sôi động, tưng bừng đón khách bằng Lễ khai trương mùa du lịch biển 2013 (vào tối 30/4), nhiều hoạt động tại Quảng trường Bình Minh, Lễ tế tại Đền Vạn Lộc, bắn pháo hoa, chương trình Nghệ thuật “Tình ca Song Ngư”…

Mùa biển gọi….

Cửa Lò “Mênh mang sóng hát” đang dang rộng vòng tay đón bạn trong mùa du lịch đầy quyến rũ 2013.

 (Theo Truyền hình Nghệ An)
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo