3:53 pm - ngày 15/11/2018
Tin nóng
Trang chủ / Tin tức Cửa Lò / Cửa Lò sẵn sàng vào mùa du lịch 2013
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Cửa Lò sẵn sàng vào mùa du lịch 2013

Giống như những bãi biển khắp cả nước vào mùa hè, đến hẹn lại lên, biển Cửa Lò (Nghệ An) đang gấp rút những khâu chuẩn bị cuối cùng để đón du khách.

Bãi biển Cửa Lò

 

Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2013 sẽ bao gồm các hoạt động chính: Lễ khai mạc, lễ tế tại đền Vạn Lộc – phường Nghi Tân, lễ rước kiệu từ đền Vạn Lộc về quảng trường Bình Minh, chương trình ca nhạc hát về quê hương, đất nước, biểu diễn các tiết mục xuất sắc tại liên hoan nghệ thuật quần chúng, hội đua thuyền truyền thống mở rộng, tổ chức các trò chơi dân gian, tổ chức giải cầu mây bãi biển toàn quốc và các giải cầu lông, thi người đẹp phố biển…

Ông Võ Văn Thọ – Trưởng phòng văn hóa, phụ trách năm du lịch Cửa Lò 2013 cho biết, đến nay, đã gần hoàn tất, biển Cửa Lò đã bắt đầu đón những lượt khách đầu tiên cho năm du lịch 2013. Các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ đã được sửa sang, nâng cấp. Ông Phạm Nhật Lý – giám đốc khách sạn cho biết “Để chuẩn bị cho mùa du lịch Cửa Lò 2013, khách sạn chúng tôi đã chỉnh trang lại các phòng, đào tạo, tập huấn cho đội ngũ nhân viên, đặc biệt đối với không gian các phòng nghỉ có sự thay đổi để hợp với yêu cầu của du khách, bên cạnh đó các dịch vụ khác cũng đã sẵn sàng phục vụ du khách thập phương”. Nhưng, một câu hỏi vẫn cần được đặt ra: Phải chăng đã hết “sạn”?, đã hết nạn ăn theo, chặt chém? Thực tế thì vấn nạn ấy tuy đã giảm bớt nhưng vẫn cần tiếp tục dẹp bỏ .

Ông Doãn Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND Thị xã Cửa Lò cho biết, đã xây dựng phương án kiểm soát, quản lý cụ thể và chi tiết, đồng thời đẩy mạnh công tác tuần tra, phân cấp cho các ngành, cơ sở nâng cao vai trò quản lý chỉ đạo và có chế tài xử lý kịp thời.

Được biết, mùa du lịch năm 2012, thị xã Cửa Lò đón gần 2 triệu lượt khách, trong đó hơn 1,2 triệu khách lưu trú và 52 ngàn lượt khách quốc tế, doanh thu đạt hơn 1,2 ngàn tỷ đồng. đến nay, trên địa bàn Thị xã có 246 cơ sở lưu trú với hơn 6,4 ngàn phòng nghỉ, 20 cơ sở đạt tiêu chuẩn từ 1-4 sao.

(Theo Đại đoàn kết)
Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu Khách sạn Cửa Lò

DuLichCuaLo.vn là trang thông tin tổng hợp về Khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ du lịch tại Cửa Lò. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho kỳ nghỉ mát tại Cửa Lò. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin kết nối hữu ích nhất giữa doanh nghiệp ở Cửa Lò với các khách du lịch bốn phương.

Hãy gửi bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ. Các trường bắt buộc điền thông tin *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo